Vschool cung cấp chương trình kiến ​​trúc và nội thất, quy hoạch tổng thể, nghiên cứu khả thi, tất cả các giai đoạn của thiết kế kiến ​​trúc, quản lý xây dựng và sau xây dựng. Lĩnh vực can thiệp của chúng tôi ở các thị trấn và thành phố, và ở các vùng nông thôn, trong khuôn viên trường cao đẳng và đại học ở Việt nam và quốc tế. Chúng tôi thiết kế cho mọi người – để hỗ trợ, duy trì và làm phong phú thêm cuộc sống.

Truong Mam Non V&J view 2

Kiến trúc tạo ra những điều tuyệt vời, hướng mọi người  và tổ chức đến “những  khả năng mới”.

Tại Vschool, Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh của thiết kế kiến trúc để biến đổi và nâng tầm của các cá nhân và cộng đồng. Chúng tôi đã thay đổi cách nhìn nhận về kiến trúc, về không gian, tìm các giải pháp tạo nên những điều bất ngờ, để biến nó thành một nguồn năng lượng tuyệt vời cho phép họ thể hiện khả năng và tầm nhìn để đóng góp vào thành công phi thường của họ.

Tổ chức của Vschool được giải phóng khỏi hệ thống phân cấp cản trở sự đổi mới. Với đội ngũ đa ngành và giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã có được bí quyết trong mọi lĩnh vực kiến trúc, từ thiết kế quy hoạch tổng thể đến phụ kiện nội thất. Các kiến trúc sư của chúng tôi tham gia vào mọi giai đoạn của quá trình thiết kế và xây dựng, cùng với các bên liên quan khác, từ giải quyết vấn đề sử dụng đất đến tối ưu hóa quy trình phân phối dự án.

Xây dựng dựa trên sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đẩy lùi các giới hạn và vượt qua thực tế để tạo nên kiến trúc của tương lai. Với sự nhiệt quyết và nhanh nhẹn cho phép chúng tôi xây dựng các nhóm thiết kế riêng, với bí quyết điều chỉnh chính xác để làm thỏa nhiều thử thách cần đáp ứng. Các nghiên cứu của các nhóm thiết kế chúng tôi luôn được chi sẽ nhằm tối ưu hóa việc phát hiện ra các vật liệu mới và quy trình xây dựng để tham gia vào việc cải thiện sức khỏe của người dùng, cộng đồng và thế giới. Để tìm kiếm các khả năng mới, chúng tôi tạo ra các giải pháp được thiết kế riêng cho khách hàng nhằm vượt qua các mục tiêu của họ trong khi vẫn ưu tiên sự linh hoạt cần thiết cho những phát triển trong tương lai.

Thiết kế của Vschool chú ý nhiều đến nhu cầu và mối quan tâm cạnh tranh của khách hàng và cùng hỗ trợ tầm nhìn chung.

Mỗi cơ sở giáo dục đều đưa ra những thử thách và cơ hội riêng biệt, buộc thiết kế của chúng tôi phải vượt qua sự mong đợi và đưa ra những giải pháp sáng tạo thích ứng với thế giới riêng lẻ và tập thể. Với cùng phạm vi kinh nghiệm áp dụng cho các loại dự án mà chúng tôi thực hiện – cho dù một tòa nhà mới, một dự án hiện đại hóa hoặc cải tạo, chúng tôi tìm kiếm các giải pháp chu đáo và phù hợp với phương pháp và triết lý giáo dục của mỗi trường , và phù hợp với ngân sách và ngữ cảnh của trường đó. Ngoài ra, bất kể quy mô hoặc ngân sách của một dự án, chúng tôi đều cung cấp tiêu chuẩn cao về dịch vụ thiết kế, từ đánh giá tình trạng cơ sở vật chất, kế hoạch phát triển hệ thống giáo dục,từ đó mở ra cá phải pháp kiến trúc và nội thất cho các cơ sở mới hoặc cải tạo.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những nơi có giá trị lâu dài phục vụ, duy trì và làm phong phú thêm cuộc sống.

Với tư cách là kiến ​​trúc sư, vai trò của chúng tôi là định hình môi trường vật chất theo cách bền vững và cho phép mọi người thăng tiến cuộc sống: tạo ra những nơi giúp họ đáp ứng nguyện vọng của mình, sống trọn vẹn hơn và nhận ra chính mình trong thế giới mà họ chiếm giữ.

Nhiều phẩm chất mà chúng ta tìm kiếm trong môi trường xây dựng mà chúng ta hy vọng sẽ nhận ra trong cách chúng ta làm việc – trong những gì chúng ta sản xuất, kỳ vọng của chúng ta về nhau và tương tác của chúng ta với những người chúng ta phục vụ. Đó là các giá trị cốt lõi của chúng tôi: năng lực, sự gắn bó, tò mò, chính trực, thân thuộc, nhanh nhẹn và cẩn thận.