Thông tin dự án

TRƯỜNG MẦM NON BELILO- TIỀN GIANG

Kiến trúc sư: Vschool

Nội Thất: Daovanmuoinho

Diện tích: 400m2

Năm: 2024

Hình Ảnh: Hà Gương

Kỹ sư kết cấu: Lê Minh Việt

Mô tả văn bản do các kiến trúc sư cung cấp. Belilo Kindergarten là trường mầm non song ngữ tọa lạc tại Mỹ Tho, Tiền Giang. Ở Mỹ Tho, có nhu cầu khắt khe về cơ sở giáo dục với môi trường tốt hơn, vì hầu hết các trường mẫu giáo trong thành phố được xây dựng theo khuôn khổ với thiết kế kiến trúc kém phản ánh các giá trị kinh tế, tiêu chuẩn và nhu cầu thực tế của trẻ.

Để khắc phục những vấn đề điển hình của trường mẫu giáo trong thành phố, trường Belilo Kindergarten tìm kiếm cơ hội tìm ra giải pháp kiến trúc cho môi trường giáo dục tốt hơn trong điều kiện địa điểm nhỏ và dày đặc, đối mặt với những vấn đề điển hình của Mỹ Tho. Dự án nằm trong khu chung cư mới, gần quảng trường thành phố và các công viên nhỏ khác, nơi trẻ em có thể vui chơi tự do và an toàn giữa không gian chức năng hiện đại. Dự án trường mầm non được thiết kế nhằm tận dụng mảng xanh, không gian mở xung quanh để trẻ tiếp xúc với thiên nhiên, đồng thời cân bằng giữa mật độ và giá trị không gian của trường mẫu giáo để nuôi dưỡng các em.

Belilo Kindergarten hướng đến việc cung cấp một môi trường giáo dục năng động, thể chất cũng như sự tương tác giữa trẻ em với thiên nhiên, đồng thời đạt được mật độ trường mẫu giáo trong thành phố. Đây sẽ là nơi để trẻ trải nghiệm học tập năng động và sự thay đổi của thiên nhiên trong quá trình trưởng thành mỗi ngày.