Vschool không chỉ thiết kế và thi công, chúng tôi đang xây dựng mối quan hệ

Chúng tôi tin tưởng vào việc xây mối quan hệ lâu dài với khách hàng bằng cách cung cấp tiêu chuẩn xuất sắc nhất quán trong mọi công việc bất kể quy mô, phạm vi hay mức độ phức tạp. Chúng tôi đảm bảo cộng tác với bạn trên mọi thứ. Vì vậy bạn có thể tối ưu tiềm năng tài sản trong ngân sách của mình. Chúng tôi không làm “đủ tốt”, chúng tôi làm đúng.

Được thành lập dựa trên nguyên tắc trung thực và tin cậy

Vschool được thành lập vào năm 2009 bởi TS. Đặng Quốc Việt với triết lý rằng một công ty xây dựng nên chủ động tiếp cận để vượt qua những trở ngại và đặt ra những kỳ vọng rõ ràng cho khách hàng. Các dự án xây dựng thường kéo theo những thách thức về cấu trúc hoặc hậu cần không lường trước được, nhưng chúng tôi có cách tiếp cận và chuẩn bị tuyệt vời để có ít trở ngại hơn ngay từ ban đầu.

Bằng cách thực hiện các đánh giá rủi ro toàn diện trong các giai đoạn lập kế hoạch và ước tính, chúng tôi  luôn bàn giao các dự án của khách hàng đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách. Khi nhấn mạnh vào giao tiếp cởi mở và trung thực trong suốt quá trình xây dựng; cách tiếp cận của chúng tôi đã giành được sự tin tưởng của khách hàng trên nhiều dự án khác nhau. Sự phát triển thành công của Việt Quốc Group đã dẫn đến việc mở rộng thêm các lĩnh lực chuyên sâu về nhà ở, thương mại, trường học… cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng của mình tốt hơn trên toàn quốc.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra những địa điểm có giá trị lâu dài để phục vụ, duy trì và làm phong phú thêm cuộc sống.

Với tư cách là kiến trúc sư, vai trò của chúng tôi là định hình môi trường vật chất theo cách bền vững, giúp mọi người thăng tiến, nhận ra bản thân và trọn vẹn hơn trong cuộc sống. Chúng tôi cam kết thực hiện các đồ án dựa trên kiến thức, phát triển các kỹ năng và nguồn lực một cách nhất quán, đồng thời xây dựng sự hiểu biết thông qua tìm hiểu, phân tích và khám phá. Chúng tôi quan sát, học hỏi và trên hết là lắng nghe, với sự quan tâm và chú ý để giúp bạn thoả mãn thông qua những gì chúng tôi tạo ra. Chúng tôi hiểu rằng việc thực hiện công việc cho tài sản của bạn có thể là một biển động, vì vậy chúng tôi có một nhóm tận tâm hỗ trợ bạn trong suốt quá trình, làm cho nó trở nên thú vị nhất có thể. Nhân viên của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận, để chắc chắn rằng họ chia sẻ các tiêu chuẩn và giá trị cùng với bạn. Chúng tôi sẽ làm việc cùng với bạn để xây dựng các chiến lược bảo hiểm và rủi ro xây dựng dành riêng cho những áp lực mà bạn phải đối mặt. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế và triển khai các chương trình phù hợp với các mục tiêu chiến lược, tối ưu hoá vốn và bảo vệ doanh nghiệp của bạn hiện tại và trong tương lai.

Một số dự án thiết kế trường học của Vschool