Mục tiêu cải thiện và làm tăng tính hiệu quả của môi trường học tập cho các em học sinh là một hướng phát triển chủ chốt trong sự phát triển của quốc gia, mang tính chia sẻ chung trên cộng đồng quốc tế. Với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực thiết kế trường học, Vschool thấu hiểu được những mong muốn của chủ đầu tư trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng trường học hiện nay, cũng vì vậy mà dịch vụ thiết kế trường học của Vschool có hàng trăm mẫu mã khác nhau, phù hợp với quy mô của từng dự án đầu tư. Trong lĩnh vực thiết kế các công trình trường học nói riêng và thiết kế xây dựng nói chung, có rất nhiều tiêu chí đánh giá khắc khe để đảm bảo được chất lượng của công trình, trong đó, làm sao để thiết kế nên một ngôi trường tạo động lực, hứng thú và mang lại cho học sinh một không gian học tập tối ưu là điều quan trọng nhất. Chính vì thế, việc chọn ra được công ty thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp và uy tín sẽ tối ưu hiệu quả đầu tư và tạo được bước đệm vững chắc cho quá trình xây dựng sau này.

Những tiêu chí thiết kế trường học của Vschool

Thông thường, Vschool có rất nhiều tiêu chí để hướng đến trong việc thiết kế trường học, trong đó có một vài tiêu chí nổi bật như:

Màu sắc: Vschool rất quan tâm đến việc lựa chọn màu sắc chủ đạo cho ngôi trường và các màu sắc được dùng cho các phòng chức năng. Sử dụng đúng màu sắc sẽ kích thích các giác quan, thúc đẩy khả năng học hỏi và sáng tạo của trẻ, đặc biệt là các bé ở bậc mẫu giáo và tiểu học.

Không gian: Xu hướng thiết kế của Vschool trong suốt 14 năm phát triển đều hướng đến một không gian mở, thoáng đãng, tạo sự thoải mái cho cả học sinh và giáo viên, hạn chế tối đa các thiết kế khuất tầm nhìn và bày trí các đồ dùng nội thất có thể ảnh hưởng đến cơ thể của bé nhỏ tuổi, vì hầu hết các bé đều khá hiếu động.

Cơ sở vật chất: Tùy theo đặc điểm riêng của từng độ tuổi học sinh khác nhau mà cách bố trí các cơ sở vật chất được tính toán một cách kỹ lưỡng và phù hợp với học sinh. Một ví dụ cụ thể như số lượng các phòng chức năng dành cho bậc trung học sẽ nhiều hơn, phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu theo chương trình học.

Độ an toàn: yếu tố an toàn là yếu tố hàng đầu trong thiết kế trường học. Vì vậy, Vschool luôn đảm bảo an toàn trong quá trình học tập và vui chơi của học sinh trong những bản thiết kế của mình.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế trường học của Vschool?

Bám sát nhu cầu thực tiễn: các thiết kế trường học của Vschool chủ trương bám sát vào nhu cầu thực tế của các bậc phụ huynh, thiết kế nên một môi trường học tập hiện đại, đầy đủ tiện nghi nhằm mang đến một chương trình giáo dục hoàn hảo. Bên cạnh đó, Vschool cũng đặt mục tiêu trở thành một người bạn của các chủ đầu tư giáo dục, mang đến một phương án thiết kế – thi công tối ưu và tiết kiệm chi phí.

Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Đội ngũ kiến trúc sư của Vschool nhiệt huyết và đam mê với nghề, cam kết mang đến cho khách hàng những bản thiết kế chất lượng và duy nhất. Mỗi công trình xây dựng và thiết kế trường học của Vschool đều có sự đóng góp, phối hợp chặt chẽ của từng bộ phận khác nhau, chính nhờ sự phối hợp đó đã có được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng, làm động lực để Vschool có thể kiến tạo nên nhiều công trình trường học độc đáo hơn.

Quy trình làm việc đơn giản: Vschool sẽ cung cấp các dịch vụ trọn gói nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, góp phần tối ưu hóa phương án đầu tư, tạo điều kiện chủ đầu tư có thể xem xét và tiến hành nhiều dự án khác.

Một số dự án thiết kế trường học của Vschool