Giáo dục K-12

Không có hai đứa trẻ nào học theo cùng một cách và việc giáo dục con cái của chúng ta đang diễn ra trong một loạt các môi trường ngày càng mở rộng: trường công lập, trường tư thục và quốc tế, trường giáo dưỡng và trường bán công, trong khu dân cư, trong đất nước của chúng và trên toàn thế giới . Trong mọi bối cảnh, phụ huynh và nhà giáo dục tìm kiếm các chiến lược giáo dục và thiết kế hổ trợ các phương pháp học tập lấy học sinh làm trung tâm đích thật và có ý nghĩa. Họ và học sinh của họ nhận ra rằng mô hình giáo dục và thiết kế trường học có vai quan trọng tạo nên thành công và sự bình đẳng Trong một thế giới toàn cầu hóa nhanh chóng. Vschool nhận ra rằng các đặc điểm của môi trường học tập như màu sắc, vật lý – ánh sáng, âm thanh, chất lượng môi trường trong nhà và xung quanh, mức độ kích thích và cá nhân hóa rất quan trọng đối với sự thành công đối với công tác giảng dạy và học tập của học sinh.

Vschool gồm những chuyên gia được công nhận trong lĩnh vực kiến ​​trúc cho giáo dục, làm việc với các nhà giáo dục, quản lý trường học, khu hành chánh và cộng đồng trường học để chuyển các phương pháp giáo dục tốt nhất và các mục tiêu cụ thể của dự án thành môi trường học tập tốt. Kinh nghiệm của chúng tôi được đúc kết bởi hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục đại học và tại các trường K-12 công lập và độc lập.

Giáo dục mầm non

Trẻ em nên có quyền tự do khám phá, học hỏi và thể hiện những bản năng trong môi trường thiết kế đạt chuẩn và hiện đại dành cho chúng. Các dự án trường mầm non của chúng tôi có tinh thần mạnh mẽ, lâu dài, an toàn, thích nghi, hiệu quả và hòa nhập tốt trong môi trường cộng đồng quốc tế. Vschool luôn tìm ra các giải pháp về màu sắc, ánh sáng, bố cục không gian để thúc đẩy việc khám phá, vui chơi, học tập và thực hành để hoàn thiện các kỹ năng của bé.

Giáo dục đại học

Thiết kế trường Đại học là cốt lõi trong hoạt động kiến trúc của Vschool kể từ khi thành lập. Vschool tư vấn với tư cách là các chuyên gia trong nước và các đối tác địa phương, chúng tôi hiểu được các thách thức và làm việc với các nhà giáo dục để đưa ra quyết định đa dạng về phương án thiết kế , xây dựng, chi phí đầu tư, góp phần tạo nên thành công của quý khách.

Cho dù quy hoạch tổng thể khuôn viên trường và xây dựng mới hoặc tái định vị và điều chỉnh các tòa nhà đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ để tìm ra các gải pháp tối ưu để đáp ứng nhu cầu học tập sẵn sang cho tương lai. Chúng tôi xuất sắc trong chiến lược thiết kế bền vững cơ bản cho các dự án nhằm nâng cao các hoạt động trải nghiệm hoàn chỉnh của sinh viên bao gồm khuôn viên, không gian học thuật, phòng thí nghiệm, thư viện, khu học tập, khu truyền thông, trung tâm thể thao, canteen và cơ sở biểu diễn nghệ thuật.

Văn phòng và thương mại

Cho dù đó là thiết kế trụ sở công ty, văn phòng của người thuê hay khám phá quy hoạch nơi làm việc Vschool luôn cố gắng tạo ra không gian làm việc tuyệt vời để kết nối mọi người, mang lại giá trị cho khách hàng. Kinh nghiệm của chúng tôi được đúc kết từ nhiều năm thực hiện các dự án gia đình, công ty và hỗn hợp, cũng như nguồn gốc chúng tôi trong việc thiết kế hệ thống giáo dục quốc tế. Trong suốt quá trình thiết kế chúng tôi xem xét các dự án luôn sự kết nối với cấu trúc của đô thị, các đường phố, các phương tiện giao thông giúp người sử dụng hoặc đi qua có được sự trải nghiệm mới mẽ về công trình.

Chúng tôi tận dụng lợi thế của sự đổi mới xảy ra trong môi trường đại học nơi chúng tôi làm việc để giúp các đối tác của chúng tôi phát triển tạo ra các công trình và khả năng mới với sức hấp dẫn lâu dài. Trong suốt quá trình thiết kế, chúng tôi xem xét cách các dự án phù hợp với cấu trúc đô thị, cách các đường phố mới kết nối với phương tiện giao thông công cộng và những người sử dụng hoặc đi qua sẽ trải nghiệm địa điểm như thế nào. Các phương pháp tham gia của khách hàng, bên liên quan và nhóm thiết kế được sử dụng cùng với các công cụ lập kế hoạch tài chính nội bộ để cho phép chúng tôi thu thập, khám phá và kiểm tra tính khả thi của mọi ý tưởng.