Sở hữu một mặt tiền trường mầm non đẹp có vai trò rất quan trọng trong thiết kế tổng thể của toàn bộ dự án trường học, nhất là đối với trường mầm non, giúp tôn lên vẻ đẹp của công trình cũng như thu hút sự chú ý của trẻ và của các bậc cha mẹ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đầu tư một thiết kế mặt tiền trường mầm non đẹp, hiện đại và gần gũi với trẻ cũng sẽ là một giải pháp kinh doanh thụ động hiệu quả.

Các yếu tố làm nên một mặt tiền trường mầm non đẹp

Màu sắc phù hợp sẽ làm mặt tiền trường mầm non đẹp hơn

Màu sắc là một trong những yếu tố chủ đạo trong thiết kế nói chung và thiết kế trường mầm non nói riêng. Màu sắc phổ biến nhất trong các thiết kế mặt tiền trường mầm non đẹp thường là những gam màu tươi sáng, được kết hợp một cách hợp lý, tránh lòe loẹt hay đơn điệu quá mức bởi màu sắc sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cảm xúc, tư duy, tâm trạng và hành vi của trẻ. Sau khi lựa chọn được màu sắc phù hợp, bước tiếp theo là chọn chất liệu sơn phù hợp và an toàn cho ngôi trường. Loại sơn được lựa chọn nên là sơn thương hiệu cao cấp, uy tín, dễ làm sạch, và có khả năng bảo vệ công trình khỏi các tác nhân của môi trường.

Lựa chọn các họa tiết trang trí mặt tiền trường mầm non 

Các công ty thiết kế có nhiều ý tưởng để trang trí cho thiết kế mặt tiền để thu hút trẻ, có thể kể đến các nhân vật trong các bộ phim hoạt hình mà trẻ nhỏ yêu thích như Chuột Mickey, Minions, Bạch Tuyết, Tom and Jerry, v.v., nhưng cũng phải chú trọng đến mật độ xuất hiện của chúng. Việc sử dụng những họa tiết trang trí đó đã lỗi và xu hướng thiết kế mặt tiền trường mầm non đẹp Vschool hướng đến là tận dụng kiến trúc và kết cấu của mặt tiền để trang trí cho chính nó, góp phần làm nên thương hiệu của ngôi trường và sẽ làm phụ huynh tin tưởng hơn vào nền tảng giáo dục mà ngôi trường cung cấp.

Thiết kế cổng và hàng rào cũng sẽ ảnh hưởng đến mặt tiền của trường mầm non

Khuôn viên của trường luôn phải được ngăn cách với bên ngoài bằng hệ thống hàng rào bảo vệ (tường xây, khung thép hoặc đơn giản là hàng rào cây xanh). Tùy vào từng chất liệu để sử dụng để thi công hàng rào mà có những phương án thiết kế mặt tiền trường mầm non đẹp, đảm bảo độ an toàn, tính vững chắc, và liên kết chặt chẽ với cổng trường. Vật liệu thi công cổng và hàng rào phải đạt chuẩn và đảm bảo tới sức khỏe của trẻ, thân thiện với môi trường, đối với những thiết kế trường học có hầm gửi xe nên thiết kế thêm một cổng phụ dành cho xe ra vào.

Một số mẫu thiết kế mặt tiền trường mầm non đẹp của Vschool

Thiết kế mặt tiền trường mầm non đẹp - Mầm non Cloud Kids
Trường mầm non Cloud Kids – Bình Dương

 

Thiết kế trường mầm non Long Bình - Vschool
Thiết kế trường mầm non Long Bình

 

Thiết kế mặt tiền trường mầm non đẹp - Kindergarten
Trường mầm non Kindergarten – Quận 7

 

Thiết kế mặt tiền trường mầm non đẹp - Mầm non quốc tế Tuệ Đức
Trường mầm non quốc tế Tuệ Đức

 

Thiết kế mặt tiền trường mầm non đẹp - Mầm non Việt Sin
Trường mầm non Việt Sin

—- Xem thêm về các công trình thiết kế của Vschool tại đây.

—- Theo dõi Fanpage Vschool để cập nhật các tin tức mới nhất.

—- Xem thêm về dịch vụ thiết kế trường quốc tế của Vschool.

Giới thiệu về Vschool

Công Ty Thiết Kế Trường Học Vschool là đơn vị thành viên trực thuộc Việt Quốc Group, công ty chuyên thiết kế và xây dựng các công trình lớn nhỏ với bề dày hơn 14 năm phát triển. Cùng sự cộng tác của đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm, đầy đam mê và sáng tạo, Vschool cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế trường học quốc tế với chất lượng cao nhất. Vschool luôn đặt CHẤT LƯỢNG làm kim chỉ nam trong quá trình phát triển và đã đồng hành trong nhiều dự án lớn như: Hệ thống Trường Việt Mỹ (VAS), Học viên Anh quốc (UKA), v.v..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *