Cho dù đó là thiết kế trụ sở công ty hay văn phòng cho thuê, Vshool đều cố gắng tạo ra những môi trường được thiết kế tuyệt vời để kết nối mọi người và gắn kết bối cảnh, đồng thời mang lại giá trị cho khách hàng. Kinh nghiệm của chúng tôi tận dụng được sau nhiều năm thực hiện các dự án dành cho nhiều gia đình và công ty, cũng như dựa trên nền tảng giáo dục đại học của chúng tôi, để thỏa mãn nhu cầu và mong đợi môi trường làm việc, học tập và sinh sống của họ.

Chúng tôi tận dụng sự đổi mới xảy ra trong môi trường đại học nơi chúng tôi làm việc để giúp các đối tác của chúng tôi phát triển tạo ra những giá trị và môi trường làm việc chuyên nghiệp với sức hấp dẫn lâu dài. Trong suốt quá trình thiết kế, chúng tôi xem xét sự phù hợp các dự án với cấu trúc đô thị, cách các đường phố mới kết nối với phương tiện giao thông công cộng và cách những người sử dụng hoặc đi ngang qua sẽ trải nghiệm một địa điểm. Các phương pháp tương tác với khách hàng, bên liên quan và nhóm thiết kế được sử dụng cùng với các công cụ lập kế hoạch tài chính nội bộ để cho phép chúng tôi thu thập, khám phá và kiểm tra tính khả thi của mọi ý tưởng.

Trong các giai đoạn đầu tiên của dự án, trước khi địa điểm được chọn, chúng tôi làm việc với khách hàng để phát triển các chiến lược phân vùng và địa điểm sơ bộ dựa trên kết quả phân tích thị trường. Việc thu thập và phân tích thông tin xảy ra ở giai đoạn này là chìa khóa để xác định các tham số và cơ hội sẽ định hướng quỹ đạo của dự án. Các cuộc họp trực tiếp về lập trình và tầm nhìn cho phép chúng tôi kiểm tra các tùy chọn thiết kế dựa trên các cơ hội và hạn chế của dự án để đi đến một thiết kế sơ bộ giúp tối đa hóa khả năng tiềm năng, đồng thời giúp chủ đầu tư cơ bản định hướng được kế hoạch đầu tư.

Với địa điểm, chương trình và thiết kế ý tưởng đã được xác định, chúng tôi làm việc với khách hàng để phát triển kiến ​​trúc mang lại năng suất cao hơn ở mọi giai đoạn trong vòng đời của dự án. Mọi dự án của Vshool đều được phát triển, lập mô hình và ghi lại trong Revit, cho phép chúng tôi hỗ trợ chủ đầu tư sở hữu lâu dài sau khi kết thúc xây dựng và đưa vào sử dụng. Chúng tôi cập nhật, bảo trì và quản lý các mô hình để hỗ trợ điều chỉnh hệ thống trong suốt vòng đời của tòa nhà, cho phép chủ sở hữu mở rộng giá trị của tòa nhà thông qua các thay đổi với tài sản vật chất và các hệ thống duy trì tòa nhà.

Một vài mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng của Vschool